Mười hai tuổi tôi được đại sư Minh Kính truyền cho tử vi, tướng số. Lên đại học lại tiếp tục tầm sư học đạo, nghiên cứu về bát trạch, huyền không, kinh dịch...rồi bôn ba nhiều công việc khác nhau. Suốt 20 năm tư vấn, thực hành và trải nghiệm trên nhiều lĩnh vực, đúc kết và đối chiếu với khoa học hiện đại, tôi lại càng kinh ngạc bội phần với trí tuệ người xưa. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ngọn nguồn, lại nhiều dị bản, đa số bán tín bán nghi về mối liên hệ mật thiết giữa con người và vũ trụ, vô tình bất kính với trời đất, trái lẽ âm dương, nên không được bình an, hạnh phúc… Sau nhiều lần trăn trở, tôi đã thành lập Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam để phổ cập những kiến thức căn bản chánh tông, loại bỏ những dị đoan tiêu cực, đồng thời hướng dẫn thực hành, để bất kỳ ai cũng có thể áp dụng được. Với lòng nhiệt thành tri ân tạo hóa và phương pháp truyền tải dễ hiểu, các lớp học của tôi từ cơ bản, nâng cao đến chuyên sâu vẫn luôn kín chỗ, thậm chí có nhiều doanh nhân nổi tiếng hay các học giả, quan chức cũng tìm đến để nâng cao năng lực của mình.

Phong thủy có thể là mảnh ghép cuối cùng để bạn chấm dứt những ngày bế tắc, mang lại bình an, thịnh vượng. Sau 30 tuổi, gánh nặng lập thân dựng nghiệp trĩu vai con người. Những bất an thu nhập, lo lắng cho gia đình, con cái học hành, xây nhà dựng cửa, bảo vệ hạnh phúc lứa đôi... đã chiếm gần hết thời gian và sức khỏe. Đây cũng là lúc sức vai còn trẻ nhưng có mấy người đạt được ước mong, trầy trật nhiều lần vẫn không toại nguyện. Bấm chí quyết tâm, học hành chu đáo vẫn nuôi hoài bão "nhân định thắng thiên".

Thời gian thấm thoắt, đã ngoài 40, những sứ mệnh thời 30 vẫn còn dang dở, lại gánh thêm trọng trách phát huy truyền thống cha ông, chấn hưng gia tộc, phát triển nhân đinh, sửa sang mồ mả... Đến tuổi trung niên, chí còn chưa nản, khởi nghiệp tới lui, có lúc tưởng chừng quả chín trong tay thì bỗng nhiên đổ vỡ. Lên lên xuống xuống chỉ số ít bứt phá thành danh, còn số đông vẫn ngậm ngùi làm lại. Đến lúc này thì tư tưởng "nhân định thắng thiên" cũng đã phần nào lung lay, bắt đầu mơ hồ đặt ra câu hỏi "thế nào là số phận?".

Nháy mắt năm lại mười năm, sang tuổi ngũ tuần, kẻ thành danh thì lo giữ gìn cơ nghiệp, người thất bại thì đau đáu chuyện cháu con, làm sao cho không lặp lại những gì trước đó, ít nhiều cảm thấy bất lực, có nhu cầu nương tựa tổ tông, trời đất. Tâm huyết còn lại dành hết cho hậu sinh, mong sao được trời thương, tổ đãi. Những nẻo đường tìm kiếm kim cổ vị lai, gạt đi những u mê giả dối, lại gặp được âm dương, ngũ hành, can chi, sinh khắc... Học những thứ đó thật như cuối hầm gặp đuốc, khôn xiết mừng vui.

Viện Phong thuỷ Hoàng Gia Việt Nam có trụ sở tại 253 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội là nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, lý số với nhiều hoạt động về đào tạo, tư vấn và thẩm định phong thủy, do chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng sáng lập. 

Những học viên phong thủy của tôi, đa số đều bắt đầu như thế. Cứ mỗi tháng, tôi lại khai giảng lớp Phong thủy Online cho các học viên từ xa, khóa học kéo dài 01 - 03 tháng tùy khóa, mỗi tuần 02 buổi tối đào tạo trực tuyến với một lượng người giới hạn. Bên cạnh sách giáo trình đồ họa và bài tập thực hành được gửi trước thì đến giờ lên lớp mọi người đều có thể thảo luận rôm rả để làm sáng tỏ vấn đề. Video sẽ ghi lại sau mỗi buổi học như vậy và gửi đường link cho học viên để tiện bề khảo cứu.

Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam liên tục tuyển sinh các khóa Nghề Phong thủy và Dịch lý Ứng dụng, hệ đào tạo từ xa với 03 lớp: Vượng Nhân – Vượng Địa – Thuận Thiên.

 

Nội dung

Vượng nhân

Vượng địa

Thuận thiên

Đối tượng nghiên cứu

Con người

Đất đai, nhà cửa, mồ mả

Sự việc bất kỳ

 

x

 

 

x

 

 

 

x

Mục đích nghiên cứu:

Cải vận người

Cải vận đất

Thuân ý trời

 

x

 

 

x

 

 

 

x

Thời lượng: 08 buổi/khóa

x

X

x

Khai giảng hang tháng

x

x

x

Sách đồ họa và bài tập

x

x

x

Học online qua phần mềm

x

x

x

Video phát lại cho học viên

x

x

x

Trường phái: Hỗn hợp

x

x

x

Tương tác với giảng viên

x

x

x

Đối tượng học tập: bất kỳ

x

x

x

Hợp đồng đào tạo

x

x

x

Cam kết đầu ra:

Bấm độn trên bàn tay

Chọn ngày lành tháng tốt

Kích hoạt công danh, tài lộc

Kích tình cảm, giải mâu thuẫn

Sinh con theo ý muốn

Dự đoán tương lai theo tứ trụ

Hướng nghiệp, tái hướng nghiệp

Hướng nhà, hướng bàn làm việc

Chọn đối tác, xây đội ngũ

Kê kích văn phòng, nhà cửa…

Khảo sát thực địa công trình

Sử dụng la kinh/la bàn

Lập, phân tích lá số công trình

Phân tích cát hung công trình

Giải pháp hóa hung thành cát

Giải pháp vượng nhân đinh

Giải pháp vượng tài lộc

Giải pháp kiến trúc, bài trí

Giải pháp quy hoạch khuôn viên

Phát dương dòng tộc lâu dài

Gieo quẻ và lập quẻ

Giải quẻ dịch

Quẻ ra quyết định cầu tài

Quẻ ra quyết định cầu quan

Quẻ ra quyết định bệnh tật

Quẻ ra quyết định đất cát

Quẻ ra quyết định cầu con

Quẻ ra quyết định cầu hôn

 

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

X

X

X

X

X

X

X

X

X

X

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

X

X

X

X

X

X

X

X

 

HỌC PHÍ

Lựa chọn

Vượng nhân

Vượng địa

Thuận thiên

Khóa lẻ

Giá niêm yết

Khuyến mại

Còn lại

 

4.000.000

15%

3.400.000

 

8.000.000

15%

6.800.000

 

8.000.000

15%

6.800.000

Khóa tổng hợp

(Thiên, Địa, Nhân)

Giá niêm yết

Khuyến mại

Còn lại

 

 

 

 

 

20.000.000

25%

15.000.000

 

 

Quy trình tham gia:

- Bước 1: Đăng ký thông tin, chuyển tiền giữ chỗ, tối thiểu 1.000.000 đ

- Bước 2: Nhận hợp đồng và tài liệu học tập

- Bước 3: Hoàn thiện học phí và khai giảng

- Thanh toán: STK 0931004194363 Vietcombank, chủ TK: Nguyễn Minh Hoàng (Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng)