Ngày 08-08-2020 08:33

CHUỖI ĐẠI LÝ CỐ VẤN PHONG THỦY LAN TỎA GIÁ TRỊ MẠNH MẼ

Hệ thống đại lý cố vấn phong thủy nằm trong dự án “Phổ cập Phong thủy vì cộng đồng” của Viện Phong thủy Hoàng Gia Việt Nam, do chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng khới xướng, đã lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều vùng miền của đất nước. Hãy cùng phóng viên Việt Hoa điểm lại một vài cảm xúc của người dân và đại lý.

 

Theo chuyên gia Lê Anh Dũng, đại lý cố vấn phong thủy tại Đà Nẵng: “Tôi đã từng tự mình học phong thủy qua nhiều kênh trong một thời gian dài nhưng vẫn cảm thấy mơ hồ và bế tắc khi xử lý tình huống. Nhân duyên được tham gia học tập tại Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam đã giúp tôi hệ thống kiến thức một cách bài bản, gạt bỏ những điều mê tín dị đoan, thu nhận được những tinh hoa cổ học, lại có sự điều chỉnh cho phù hợp với thời kỳ hiện nay, nên rất tin tưởng khi ứng dụng. Người dân đến với chúng tôi không chỉ được gieo duyên tạo phước, từng bước vượt qua vất vả mà còn phản hồi rất tốt về quá trình cố vấn phong thủy, nhiều trường hợp kết quả đến nhanh, sớm hơn dự định, khiến họ rất hài lòng”.

Anh Vũ Đoan Hùng, nhà đầu tư từ Hà Nội: “Lâm Đồng là vùng đất có địa hình thanh tú, sơn thủy hữu tình, trên đà phát triển, rất tốt để đầu tư bất động sản. Thông tin nhà đất thì nhiều và minh bạch, điều tôi cần là những lợi thế đặc biệt của mảnh đất đó về phong thủy, tâm linh. Rất may tôi được chuyên gia Nguyễn Hữu Định – đại lý cố vấn phong thủy tại Lâm Đồng – đã chỉ dẫn nhiệt tình, khiến tôi không chỉ đầu tư mà còn mua thêm đất để xây khách sạn. Với sự mách nước của thầy Định, khách sạn của tôi đã xây đúng phong thủy, nhờ đó mà gần như lúc nào cũng kín phòng, bà xã tôi rất vui và cứ đòi chuyển hẳn vào Lâm Đồng để sinh sống”.

“Tôi hoạt động hai mươi năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và thấy rằng phong thủy nhà ở ngày càng trở thành một phần thiết yếu trong yêu cầu của khách hàng. Nhờ được tham gia khóa học của thầy Nguyễn Hoàng, tôi đã ứng dụng triệt để vào công việc, trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ tư vấn trọn gói, không chỉ mang lại một kiến trúc hữu dụng, sang trọng, hài hòa với tự nhiên mà còn mang đến sự bình an, thịnh vượng lâu dài cho gia chủ. Hơn thế nữa, nhu cầu tư vấn lá số cải vận và bài trí vật phẩm phong thủy trở thành một gói combo đắc lực, giúp tôi và khách hàng có sự đồng hành sâu sắc hơn. Tôi cảm thấy đây là một hoạt động có giá trị tích cực cho cộng đồng, lại giúp bản thân tạo thêm nhiều phúc khí, tôi rất vui” – Chuyên gia Vũ Thúy Dương, đại lý cố vấn phong thủy tại Tp Hồ Chí Minh chia sẻ.

Mỗi học viên đều được đào tạo đa ngành tại Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam nhưng khi đi vào làm nghề, có thể lại chọn cho mình một lĩnh vực chính để phụng sự, chuyên gia Nguyễn Ngọc Hiền, đại lý cố vấn phong thủy tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết: “Bản thân tôi là một giáo viên, tôi hiểu nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh và học sinh mỗi mùa thi cử. Nếu chọn đúng nghề nghiệp, có lẽ con người ta sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn, thành công hơn. Nếu chọn sai, không phải ai cũng có cơ hội để làm lại. Việc ứng dụng phân tích tứ trụ để hướng nghiệp cho học sinh – sinh viên và tái hướng nghiệp cho người trung tuổi có ý nghĩa rất lớn. Với mối quan hệ biện chứng giữa Thiên – Địa – Nhân thì việc ứng dụng khoa học phân tích năm – tháng - ngày - giờ sinh để chỉ ra nghề nghiệp phù hợp, mang lại may mắn thật đáng trân trọng. Các phụ huynh cảm thấy an tâm để hướng nghiệp cho con mình và tôi thấy mình thật hạnh phúc khi làm điều đó”.

Ông Phùng Văn Hải, phường Trung Đô, Tp Vinh phấn khởi nói: “Tôi đã bôn ba nhiều công việc khác nhau, từ nam chí bắc, trải nghiệm và chiêm nghiệm rất nhiều những mảnh đời, sự thịnh suy của thiên hạ. Những thắc mắc thời trai trẻ đã được giải đáp thỏa đáng khi được chuyên gia phong thủy Hoàng Việt Hùng – đại lý cố vấn phong thủy tại Nghệ An tư vấn. Giờ đây, tôi không chỉ tìm lại được nhịp sống bình an từ trong tâm mà đã sửa được căn nhà của mình đúng theo phong thủy, tình hình kinh tế được cải thiện, gia đạo yên vui, thật là thích lắm”.

Chuyên gia Nguyễn Phú Vi, đại lý phong thủy tại Đồng Nai bộc bạch: “Đồng Nai có đặc thù nhiều khu công nghiệp, không ít trong số đó là các công ty có ông chủ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, họ rất tin phong thủy. Ngoài những tính toán  thương trường, yếu tố tương trợ của trời đất được các ông chủ nước ngoài luôn khắc cốt ghi tâm trong mỗi lần xuất ngoại. Sự hưng bại của công ty có liên quan mật thiết đến cấu trúc quy hoạch, tổ chức không gian, xây dựng đội ngũ…hợp phong thủy. Tôi đã tư vấn cho khá nhiều công ty về điều đó, chỉ trong thời gian ngắn tình hình doanh nghiệp của họ được tăng trưởng rõ rệt, mừng nhất là khi họ nói với tôi rằng: Nhờ ông mà công nhân của chúng tôi đã có đợt tăng lương mới. Đó là cái niềm vinh hạnh mà tôi không ngờ tới khi góp phần cải thiện bữa cơm cho công nhân, nó giúp tôi tâm huyết với nghề”.

Tại các đại lý, khách hàng sẽ được chuyên gia phong thủy tiếp nhận thông tin đầu vào thông qua tứ trụ, nhà cửa, mộ phần…phân tích rồi đưa ra giải pháp hỗ trợ trên tinh thần vượng nhân – vượng địa – thuận thiên. Khác với hình thức “tư vấn phong thủy” có tính chất ràng buộc lỏng lẻo, mô hình “cố vấn phong thủy” của Viện Phong thủy Hoàng Gia Việt Nam có tính cam kết cao, hoạt động như một đơn vị tham mưu và đồng hành với khách hàng trong cả quá trình dài sau đó. Vì vậy, “vấn đề quan trọng nhất là con người. Chủ đại lý phải được đào tạo bài bản về phong thủy chánh tông. Hệ thống triết lý biện chứng về sự vận hành của vũ trụ trong mối quan hệ đa chiều giữa Thiên – Địa – Nhân, sẽ là cơ sở lý luận khoa học vững chắc, dứt khoát loại bỏ mê tín dị đoan, mang lại những tác động tích cực cho xã hội. Bên cạnh đó, chủ đại lý phải là người có tấm lòng lương thiện, gắn trách nhiệm của mình trong hoạt động cố vấn cho người dân” – Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng cho biết.

Người dân khi đến tham quan đại lý, không những được cố vấn nhiệt tình mà còn có thể tự tay lựa chọn những món đồ mang lại phúc khí theo gợi ý của chuyên gia phong thủy. Hầu hết các sản phẩm của Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam đều được sản xuất tại Việt Nam. Trải qua hơn 20 công đoạn tỉ mỉ, cầu kỳ, từ thiết kế, tạo hình, luyện kim đến điêu khắc, mạ vàng, linh hóa.... đều được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân và chuyên gia hàng đầu trong nước. Sản phẩm hoàn thiện được Hội đồng phong thủy chuyên môn thẩm định chất liệu và công dụng trước khi chuyển tới khách hàng, nhằm đảm bảo xuất xứ thuần Việt, chân thực và phát huy hiệu quả cao nhất.

HỆ THỐNG CỐ VẤN PHONG THỦY
- Hà Nội: 253 Khâm Thiên – Đống Đa

- Nghệ An: 52 Hải Thượng Lãn Ông – Tp Vinh

- Đà Nẵng: 45 Nguyễn Như Hạnh – Q. Liên Chiểu

- Lâm Đồng: 500 Trần Phú – Tp Bảo Lộc

- Bà Rịa – Vũng Tàu: 262 Mạc Thanh Đạm – TT Long Điền

- Đồng Nai: 1533/1/3 tổ 7 Kp Miễu – Tp Biên Hòa

- Tp HCM: 66 đường 24 - P.Long Thành Mỹ - Q.9